Cùng tìm hiểu Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất ống nhựa, Công ty Nhựa Mai Thanh chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm, mang tới tiêu chuẩn ống nhựa HDPE tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, với sản phẩm ống nhựa HDPE thương hiệu Phú Mỹ Tân được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 – 2007 hay TCVN 7305 – 2008 hệ thống ống nhựa – ống polyetylen (PE) và phụ tùng dùng để cấp nước. Bộ tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu cho một hệ thống đường ống và các thành phần của nó khi được làm từ polyetylen (PE). Hệ thống đường ống được thiết kế cho việc sử dụng cho hệ thống cấp nước cho con người bao gồm cả việc chuyển nhượng quyền nước thô trước khi xử lý và nước sử dụng cho mục đích chung.  Với quy trình đạt chuẩn, công ty sản xuất ống nhựa HDPE với các đặc tính như sau xin được cung cấp cho quý Anh/ Chị nắm rõ hơn về sản phẩm:

 • Ống nhựa HDPE được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
 • Phụ gia sản xuất ống tuân thủ theo đúng quy chuẩn, không chứa các kim loại nặng gây độc hại.
 • Dây chuyền sản xuất ống hoàn toàn tự động, dưới sự giám sát, điều hành của đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.
 • Ống có độ bền cơ học cao, dễ uốn nên thích hợp cho mọi địa hình.
 • Chịu nhiệt độ cao khoảng 120oC trong thời gian ngắn, 110oC trong thời gian liên tục.
 • Chịu được ánh sáng mặt trời, chống tia UV trong thời gian dài, liên tục.
 • Bền hóa học, chịu được rất tốt với những chất lỏng cũng như các dung dịch axit, muối, kiềm kể cả tác động của mưa axit.
 • Ở nhiệt độ thấp < -40oC ống HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn so với các ống nhựa khác.
 • Chịu lửa tốt, nhiệt độ để bắt lửa của nhựa HDPE là 327o
 • Độ kín của ống cao, không gây rò rỉ.

  Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE là gì

  Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại ống khác nên ống HDPE luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình đặc thù, đảm bảo kỹ thuật khi xây dựng cũng như khi vận hành giúp tăng tuổi thọ của hệ thống cấp thoát nước cho công trình.

Công ty Nhựa Mai Thanh đã và đang không ngừng cập nhật công nghệ mới, đạt chuẩn quốc tế nhằm sản xuất ra những sản phẩm ống nhựa HDPE hợp quy tốt nhất đem đến cho khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn đúng loại ống mình cần và được hưởng những ưu đãi mà chỉ thương hiệu ống nhựa HDPE Phú Mỹ Tân chúng tôi có.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về các loại ống nhựa, anh chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhựa Mai Thanh, nhà sản xuất ống nhựa uPVC, HDPE, PPR top đầu thị trường với thương hiệu thương hiệu Phú Mỹ Tân

Head Office: Phố Mới-Nghĩa Sơn-Nghĩa Hưng-Nam Định

Hotline:0909-55-1368

Fax/Phone:03503-871-041

Email: Nhuamaithanh@gmail.com

 

Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE
3.3 (65.34%) 116 votes