Bạn đã từng nghĩ những chiếc ống nhựa bạn nhìn thấy hằng ngày với vẻ ngoài có phần thô ráp lại có thể được sử dụng như một món đồ trang trí xinh đẹp cho căn phòng của bạn? Không chỉ được dùng với những tính năng hỗ trợ cho đường ống cấp thoát nước hay cho những công trình xây dựng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách dùng ống nhựa để trang trí  vô cùng hiệu quả, đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ với cách làm sáng tạo dưới đây.

Sử dụng ống nhựa để trang trí căn phòng của bạn

Thật bất ngờ phải không? Việc dùng ống nhựa để trang trí phòng thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm

+ Các đoạn ống nhựa kích cỡ, chiều dài tùy ý

+ Màu vẽ các loại

+ Băng keo

Với những nguyên liệu như trên, cộng thêm một chút khéo léo và sáng tạo là bạn đã có thể tận dụng được ống nước để trang trí căn nhà thêm xinh xắn rồi

Ống nhựa để trang trí rất đơn giản mà hiệu quả

Ống nhựa để trang trí rất đơn giản mà hiệu quả

Cách làm rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cắt ống nước thành những miếng ngắn như trên sau đó gắn thêm vào những quả cầu màu sắc sặc sỡ là chúng ta đã có ngay một vật trang trí cửa rất bắt mắt phải không nào.

Ngoài ra, cũng với cách làm tương tự như trên, chúng ta có thể dùng các mẩu ống nhựa để trang trí cho chiếc gương vốn dĩ bình thường trông không có gì đặc biệt nhưng bây giờ đã trở nên rất đẹp và sang trọng

Chiếc gương đã trở nên xinh xắn hơn nhiều nhờ dùng ống nước để trang trí

Chiếc gương đã trở nên xinh xắn hơn nhiều nhờ dùng ống nước để trang trí

Hay thêm một chút tỉ mì, bạn có thể dính các mẩu ống nhựa ngắn với nhau để tạo thành một bức ngăn trong phòng. Lưu ý khi thực hiện nên chọn nhiều kích cỡ ống để bức vách ngăn trông độc đáo, mới lạ hơn.

Ông nhựa để trang trí vách ngăn cũng là một cách làm mới không gian

Ông nhựa để trang trí vách ngăn cũng là một cách làm mới không gian

Không hề khó phải không? Chỉ cần chút khéo tay bạn đã có thể biến căn phòng hơi đơn điệu ngày thường trở nên rất hấp dẫn bởi những chi tiết trang trí sáng tạo như trên.

Sử dụng ống nhựa để trang trí, tạo ra những đồ dùng sáng tạo

Ngoài việc dùng ống nhựa để trang trí nhà như trên, ống còn có thể được dùng để tạo thành những đồ vật giúp ích rất nhiều trong đời sống. Cùng thử xem nhé!

Tủ đựng rượu sáng tạo dùng ống nhựa để trang trí

Tủ đựng rượu sáng tạo dùng ống nhựa để trang trí

Chiếc tủ đựng rượu làm từ ống nhựa trông vô cùng sáng tạo, đẹp mắt mà lại không hề tốn kém. Bạn chỉ cần dùng những đoạn ống lớn, xếp chồng lên nhau như thế này là đã có ngay chỗ để tiện ích và an toàn cho những chai rượu quý của gia đình rồi.

Ống nước còn được dùng để tạo ra những lọ đựng đồ dùng học tập rất dễ thương và ngăn nắp

Dùng ống nhựa để trang trí mới lạ cho góc học tập

Dùng ống nhựa để trang trí mới lạ cho góc học tập

Trông góc học tập bây giờ đã trở nên rất đáng yêu rồi đùng không?

Sử dụng ống nhựa để trang trí cho căn nhà của bạn không hề khó khăn mà lại mang lại hiệu quả cao về cả mặt thẩm mỹ lẫn tiện ích, mà chi phí bỏ ra là rất nhỏ so với những đồ nội thất ngoài của hàng. Vì vậy, tại sao lại không tận dụng sự khéo tay và những nguyên liệu có sẵn để trang trí cho chính căn nhà của bạn nhỉ? Hãy cùng Phú Mỹ Tân trang trí cho căn nhà thêm đáng yêu nhé!

 

Sử dụng ống nhựa để trang trí
5 (100%) 1 vote