Ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Điều gì khiến sản phẩm được quan tâm lớn như vậy? Câu trả lời chi tiết sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân

Khi mua một sản phẩm, việc đầu tiên người tiêu dùng cần làm là tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất. Ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân được chế tạo bởi công ty Mai Thanh – tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất nhựa. Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, 10 năm qua, Mai Thanh đã từng bước gặt hái được những thành tựu nhất định. Bằng chứng là các chứng nhận chất lượng và giấy khen do cơ quan thẩm quyền cấp cho sản phẩm ống nước Phú Mỹ Tân nói chung, và ống nhựa HDPE nói riêng như:

Ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân

Ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân

 • Chứng nhận thực hành 5S
 • Chứng nhận thử nghiệm chất lượng QUATEST.
 • Bản công bố hợp quy.
 • Một số giấy khen, bằng khen của chính quyền địa phương…

Trong những thành tựu đó, có sự đóng góp không nhỏ của ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân – đây được xem như một trong những mặt hàng chủ lực, tinh hoa của Mai Thanh. HDPE là viết tắt của High Density Polietilen, dưới áp suất thích lực, ống nhựa HDPE được chế tạo mang những đặc trưng siêu việt sau:

 • Không bị ăn mòn, tác dụng với các dung dịch hóa chất.
 • Không cháy, chống chịu va đập tốt.
 • Ống HDPE Phú Mỹ Tân không dẫn điện, dẫn nhiệt.
 • Trọng lượng nhẹ và chi phí rẻ, thuận lợi cho lắp đặt sửa chữa.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân có thể ứng dụng đa dạng trong mọi địa hình, phạm vi cuộc sống: từ các khu công nghiệp cho đến các khu chung cư, đô thị; từ dùng để cung cấp nước sinh hoạt đến dùng để làm hệ thống ống thải, ống tưới tiêu…

Những lưu ý khi mua ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân

Những ưu điểm và lợi ích ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân mang lại thì hẳn mọi người đều nắm được. Tuy nhiên, cần lưu ý gì khi mua loại ống này thì không phải ai cũng biết. Trong phần còn lại, bài viết xin đưa ra một số lời khuyên nhằm trợ giúp quý khách khi mua sản phẩm ống nhựa HDPE của công ty chúng tôi:

 • Trước hết, chúng tôi gợi ý bạn nên cân nhắc thật kĩ đặc tính công trình từ đó chọn loại ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân có thông số kĩ thuật tương thích và phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm của bạn.
 • Thứ hai, để đảm bảo mua được hàng chất lượng, quý khách cần quan sát thật kĩ để nhận biết: ống nhựa chính hãng của Mai Thanh có màu sắc đậm, bề mặt trơn nhẵn, trọng lượng nhẹ, lô gô in rõ ràng khác hẳn với các loại nhựa HDPE giả trôi nổi trên thị trường.
 • Thứ ba, công ty Mai Thanh thường áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cũng như vận chuyển tận nơi. Bởi vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, khi mua ống cấp nước HDPE Phú Mỹ Tân, quý khách nên hỏi kĩ nhà đại lý nơi bạn mua hàng.

Trên đây là những thông tin về ống nước HDPE Phú Mỹ Tân. Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây, quý khách sẽ thuận lợi hơn khi mua hàng. Và nếu còn bất kì câu hỏi nào, quý khách đừng ngại chia sẻ với chúng tôi:

Thương hiệu Phú Mỹ Tân thuộc Công ty TNHH Mai Thanh

Địa chỉ: Lô 7 Cụm Công nghiệp Nghĩa Sơn

Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Hotline: 0904-871-040

Số vp giao dịch: 0904 871 040 – 0909 551 368

Mã số thuế: 0600366944

Email: tapdoanmaithanh@gmail.com

Website: phumytan.com

Ống cấp nước HDPE
4.1 (82.7%) 111 votes