Mời Anh/Chị tải về kích thước ống nhựa PVC chi tiết hơn tại đây

và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về kích thước ống nhựa PVC (uPVC) qua video và bài viết dưới đây nhé

-Thông thường, một cây ống sẽ có chiều dài là 4m.

-Khi lựa chọn một cây ống phù hợp, đa số người dùng phổ thông chọn theo đường kính danh nghĩa, ví dụ ống phi 21, phi 34, phi 27, phi 200 vân vân. Đây chính là cách gọi ước lượng cho cây ống mà Anh/Chị định mua.

-Tuy nhiên, để biết cây ống có thực sự phù hợp với yêu cầu cho công trình của Anh/Chị hay không, ngoài các thông số cơ bản như chiều dài, đường kính ngoài, chiều dài đầu nong,  cần đặc biệt quan tâm đến độ dày và áp suất làm việc của cây ống.

Áp suất làm việc là áp suất tối đa mà hệ thống ống có thể chịu được khi sử dụng liên tục dưới các điều kiện xác định. Nó phụ thuộc vào nhiệt độ nước và tuổi thọ dự kiến của công trình. Áp suất làm việc được tính theo công thức P(lv)= K.PN

Trong đó K là hệ số giảm áp khi nhiệt độ nước thay đổi. PN là áp suất danh nghĩa mà bạn có thể tra cứu trong bảng kích thước ống nhựa.

-Khi biết được áp suất làm việc, bạn có thể tính toán được chiều dày phụ hợp thông qua công thức…

Kích thước ống nhựa PVC tính toán

Trong đó:

S : là bề dày thành ống tính bằng mm

D : là đường kính ngoài của ống tính bằng mm

P : là áp suất làm việc cho phép ở 200C

 σ chính là ứng suất cho phép theo chu vi của ống phụ thuộc vào vật liệu và tính bằng N/mm2

Đối với ống nhựa uPVC thì σ có giá trị là 10N/mm2

Ví dụ tham khảo về kích thước ống nhựa PVC (uPVC)

Kích thước ống nhựa uPVC được quy định theo tiêu chuẩn nhất định, bao gồm cỡ ống, đường kính ngoài, chiều dài thành ống, chiều dài đầu nong, độ dày thành ống… Dưới đây là kích thước ống nhựa uPVC tiêu chuẩn ISO 4422:1996 / TCVN 6151:2002

Kích thước ống nhựa PVC uPVC

Kích thước ống nhựa PVC tham khảo

Ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn BS 3505 :1968 (Tiêu chuẩn Anh Quốc), ISO 4422-2 : 1996/ ISO 4422:1990 (Tiêu chuẩn Quốc Tế), C6TCVN 6151-2:2002 /TCVN6151:1996/ (Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam). Phú Mỹ Tân là một trong những thương hiệu ống nhựa chất lượng top đầu tại Việt Nam thuộc công ty nhựa Mai Thanh sản xuất. Kích thước ống nhựa uPVC đa dạng, phong phú về nhu cầu, tiện ích trong nhiều công trình, được dùng trong nhiều công trình cấp thoát nước, xây dựng, các ngành công nghiệp, giao thông, tưới tiêu trong nông nghiệp và sinh hoạt trong gia đình.

Để giúp Anh/Chị tiết kiệm thời gian trong tính toán và lựa chọn được loại ống phù hợp nhất với yêu cầu của mình, Phú Mỹ Tân đã tổng hợp chi tiết bên trong tài liệu, và chỉ cần tra cứu. Hãy truy cập đường link http://phumytan.com/catalogue-bao-gia-ong-nhua-upvc-hdpe/ và tải về ngay những thông tin hữu ích này.

Chúc Anh/Chị chọn được kích thước ống PVC tốt nhất cho công trình của mình!

Kích thước ống nhựa PVC
3.3 (65.98%) 97 votes

Incoming search terms:

  • kich thuoc ong nhua pvc
  • các loại ống nước
  • các loại ống nhựa
  • kích thước ống pvc
  • kích thước ống nước
  • kích cỡ ống nước
  • kích cỡ ống nhựa pvc
  • kich thuoc ong nhua
  • kích cỡ các loại ống nước
  • các kích cỡ ống nước