Bất cứ một sản phẩm nào khi được sản xuất cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn để phù hợp với chất lượng đề ra và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Khi đó, thông qua các thao tác kiểm tra ở những cơ quan có chuyên môn và thẩm quyền, những chứng nhận chất lượng được cấp cho nhà sản xuất để chứng minh giá trị và uy tín của họ. Sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE hay PPR cũng tương tự như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về những chứng chỉ chất lượng ống nhựa Phú Mỹ Tân để khẳng định với quý khách hàng rằng nhà sản xuất ống và phụ tùng nhựa Mai Thanh là địa chỉ tin cậy và uy tín.

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa là gì?

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa chính là các giấy chứng nhận về mặt chất lượng đảm bảo cho sản phẩm. Cụ thể thông thường những chứng chỉ về ống nhựa bao gồm:

  • Giấy chứng nhận sản phẩm hợp quy: Là giấy đảm bảo chất lượng ống nhựa phù hợp với tiêu chuẩn QCVN 16-4:2001/BXD
  • Chứng chỉ công nhận Vilas: sản phẩm đã được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2005, lĩnh vực cơ
  • Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế
  • Chứng nhận TCVN ISO 9001:2008
  • Chứng nhận thực hành tốt 5S
  • Chứng nhận TC A/SNZS 4130:2009

Những giấy chứng nhận chất lượng ống nhựa kể trên là tiêu chuẩn để xác định một sản phẩm có đạt đầy đủ những chất lượng đề ra không. Những hãng sản xuất lớn như Mai Thanh hay Tiền Phong để đảm bảo uy tín và nâng cao giá trị thương hiệu đều cần thực hiện những bài kiểm tra sản phẩm để có được những chứng nhận kể trên. Đây chính là sự đảm bảo cho người tiêu dùng về mặt chất lượng của sản phẩm.

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa Phú Mỹ Tân

Phú Mỹ Tân là một thương hiệu ống nhựa của tập đoàn Mai Thanh. Sau hơn 10 năm phát triển và không ngừng hoàn thiện, sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE, PPR – được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu và tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ tiêu chất lượng – đã đạt được vị trí nhất định trong lòng khách hàng và trở thành bạn đồng hành tin cậy cho nhiều công trình. Có được sự thành công đó là do chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua những bài test khắt khe của các trung tâm để nhận được những chứng chỉ chất lượng ống nhựa đáng giá. Có thể kể đến như:

Những chứng chỉ chứng nhận chất lượng ống nhựa uPVC, HDPE, PPR của Mai Thanh đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lựa không ngừng, Mai Thanh cùng thương hiệu Phú Mỹ Tân đã đang và sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm ống nhựa đáng tin cậy của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, liên hệ tại đây

Công ty TNHH Mai Thanh

Địa chỉ: Lô 7 Cụm Công nghiệp Nghĩa Sơn

Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503871041 – 0904 871 041

Fax: 03503 871 041

Email: tapdoanmaithanh@gmail.com

Chứng chỉ chất lượng ống nhựa Phú Mỹ Tân
4.5 (90%) 12 votes