Với sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, đánh vào tâm lý lựa chọn sản phẩm dựa vào giá thành của người tiêu dùng, việc nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường là điều dễ hiểu. Trong tình trạng tương tự, có rất nhiều sản phẩm ống nhựa uPVC chất lượng kém và thường có giá rẻ hơn các loại ống nhựa uPVC chính hãng được lưu thông trên thị trường. Nhiều khách hàng không biết cách làm thể nào để phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Phú Mỹ Tân sẽ cùng bạn giải đáp cho câu hỏi: Cách để phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả?

Muốn phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả, trước hết cần tìm hiểu về ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC được cấu tạo từ thành phần chính là nhựa PVC cùng một số chất khác như Polymers Arylic, nhóm chất ổn định và chất sáp. Vì cùng có nguồn gốc từ nhựa PVC nên có nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn giữa nhựa uPVC và PVC. Tuy nhiên uPVC khác ở chỗ không có thêm thành phần hóa dẻo và thường gọi là nhựa PVC cứng.

Phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả là vấn đề được nhiều người quan tâm

Phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nhìn chung để phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả, bản thân khách hàng phải nắm được những đặc tính vật lý và hóa học cơ bản của loại ống nhựa này. Có thể kể đến như:

+ Đây là loại ống nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt chống cháy được tới 1000 độ C

+ Điểm đặc biệt của loại nhựa này khiến cho nó phổ biến trong thời gian gần đây là khả năng chống oxy hóa, cấu trúc rất vững chắc và hầu như không bị biến dạng theo thời gian

+ Bề mặt ống trơn nhẵn giúp cho tốc độ dòng chảy cao. Hơn nữa ống nhựa uPVC còn chịu được áp lực và va chạm lớn, chính vì vậy rất yên tâm khi sử dụng

+ Không có những thành phần phụ gia được thêm vào khi sản xuất để đảm bảo chất lượng nguồn nước

Sản phẩm này được ứng dủng rộng rãi trong đời sống. Chính vì vậy, việc phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả mới quan trọng để đảm bảo khách hàng luôn có những sự lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của mình.

Cách phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả

Để phân biệt chất lượng là thật hay giả đối với ống nhựa uPVC, chúng ta có thể quan sát sản phẩm ở bên ngoài dưới một số lưu ý sau:

+ Bằng cảm quan, sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có màu sắc chuẩn,các chân đồng thường bám khá sâu và ren được cắt sắc nét. Ngược lại, những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng hay hàng nhái thường có màu rất dại

+ Độ dày của thành ống giả cũng không được dày dặn như ống chính hãng. Chúng ta có thể đo trực tiếp để đối chiếu

+ Bề mặt ống không được nhẵn bóng như sản phẩm thật

Ngoài ra, cách phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả tốt nhất là xem các thông số chi tiết đi kèm với xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. Ngày nay với lượng dữ liệu vô vàn trên mạng, khách hàng có thể tham khảo thông số của nhiều nhà sản xuất và chọn cho mình một địa chỉ tin cậy.

Địa chỉ cung cấp tin cậy giúp khách hàng không cần phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả

Là một người tiêu dùng thông minh, hãy chọn một nhà sản xuất – cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình nhận được xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Đến với công ty TNHH Mai Thanh cùng thương hiệu Phú Mỹ Tân, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả bởi vì với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất và phát triển, sản phẩm ống nhựa của chúng tôi đã đạt được những vị trí nhất định trên thị trường, nhận được sự tin cậy của quý khách hàng khắp cả nước

Hãy để Phú Mỹ Tân trở thành người bạn đồng hàng tin cậy cho công trình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá hợp lý nhất

Công ty TNHH Mai Thanh

Địa chỉ: Lô 7 Cụm Công nghiệp Nghĩa Sơn

Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503871041 – 0904 871 041

Fax: 03503 871 041

Email: tapdoanmaithanh@gmail.com

 

 

 

Cách để phân biệt ống nhựa uPVC thật hay giả
4.5 (90%) 6 votes